LỜI GIỚI THIỆU

  Kế tiếp

  LỜI GIỚI THIỆU

  Đầu tiên, Công ty cổ phần thương mại sản xuất và truyền thông quảng cáo Đương Thời xin được gửi tới quý đơn vị lời chào trân trọng nhất !

  Công ty cổ phần thương mại sản xuất và truyền thông quảng cáo Đương Thời  là một doanh nghiệp hoạt động trong ngành cơ khí xây dựng, cơ khí chế tạo, quảng cáo, sản xuất đa dạng sản phẩm theo giấy phép kinh doanh số 0104961600 vào ngày 04/11/2010 do Sở kế hoạch và đầu tư Hà Nội cấp với phạm vi hoạt động trên cả nước và xuất nhập khẩu. Với kinh nghiệm tích lũy được suốt quá trình hình thành và phát triển, chúng tôi đã tiến hành cổ phần hóa doanh nghiệp năm 2010 với định hướng phát triển chuyên sâu vào lĩnh vực gia công sản xuất chế tạo các sản phẩm cơ khí xây dựng trên phạm vi quy mô lớn .

  Các công trình do chúng tôi đảm nhiệm luôn đảm bảo chất lượng và tiến độ theo yêu cầu kỹ thuật với chi phí hợp lý nhất. Toàn bộ quy trình thực hiện công việc của Công ty cổ phần thương mại sản xuất và truyền thông quảng cáo Đương Thời đều được kiểm soát theo hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001-2008, ISO 14001.

  Nếu được lựa chọn là nhà thầu cung cấp dịch vụ thực hiện dự án, chúng tôi xin cam kết hoàn thành công việc một cách tốt nhất đảm bảo đáp ứng đúng các tiêu chuẩn, tiến độ và quy định hiện hành với chất lượng, tiến độ đảm bảo và chi phí hợp lý nhất.

  Xin gửi tới Quý đơn vị lời chào trân trọng và mong sự hợp tác!

  Kế tiếp
  Translate »